Toán khó đây

C

chromastone1104

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 25 đội bóng đá tranh giải vô địch theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt,nghĩa là mỗi đội sẽ thi đấu 1 trận với tất cả các đội còn lại.Hỏi có tất cả bao nhiêu trận đấu?(Thử xem có bạn nào làm bài trong thời gian 5 phút?)
 
G

giapthang9696

Có 25 đội, mỗi đội phải đấu vs tất cả cả đội còn lại --> mỗi đội vs đấu vs 24 đội còn lại ---> đấu 24 trận
----> 25 đội sẽ đấu = 25x24= 600 trận
Đoán thế ko bik đúng ko :D
 
T

thanghgiang

số trân là:25.24:2=300(trận)..........................................................................
 
N

nguyenvandinhgh

moi doi phai trai qua 24 tran ------------>so tran la:
24.25=600 tran dung ko(*)(*)(*)(*)L-)L-)L-):-h:-h:-h:-h:-h:-h
 
B

byby_bubu

600 va` 300 thi` số nao` đúng nhỉ? chắc là 300 rùi bôi đen điiii:
_________________________________________
600 va` 300 thi` số nao` đúng nhỉ? chắc là 300 rùi
 
Top Bottom