N
nhattien113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho biểu thức:
A= (3x +2y)² +(z +y)² +(z -x)² . Tìm các số nguyên x; y; z để: 0 <= A <= 1.
Bài 2) Tìm số tự nhiên abc (có ba chữ số a;b ;c khác nhau ) sao cho 3 .a + 5. b = 8.c
Bài 3): Tìm số tự nhiên có 3 chữ số biết: 2. abc = bca + cab
A= (3x +2y)² +(z +y)² +(z -x)² . Tìm các số nguyên x; y; z để: 0 <= A <= 1.
Bài 2) Tìm số tự nhiên abc (có ba chữ số a;b ;c khác nhau ) sao cho 3 .a + 5. b = 8.c
Bài 3): Tìm số tự nhiên có 3 chữ số biết: 2. abc = bca + cab