toán khó đây

D

dieuthamkt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:giúp tui làm bài này với:tổng kết đợt thi đua"100 điểm 10 dâng tặng thầy cô giáo"lớp 6a có 43 bạn 1 điểm 10 trở lên,14 bạn 3 điểm 10 trở lên,39 bạn 2 điểm 10 trở lênvaf không có ai nhiều hơn 4 điểm 10 có bao nhiêu điểm 10.cần gấp lắm đó, giúp đi!:)|:)|
 
V

vansang02121998

Sai nặng rồi bạn ơi. Ví dụ 1 bạn có 3 điểm 10 thì bạn đó cũng có nhiều hơn 1 điểm 10, có nhiều hơn 2 điểm 10.
Bài này mình giải như này mà đáp án là có 96 điểm 10 thôi.
Số bạn đạt >=1 điểm 10 hơn số bạn đạt >=2 điểm 10 là 43 - 39 = 4 bạn
Vậy có 4 bạn đạt 1 điểm 10. Tương tự ta có 25 bạn đạt 2 điểm 10.
Vì không bạn nào >= 4 điểm 10 nên có 14 bạn đạt 3 điểm 10
mà 4.1+25.2+14.3 = 96 không phải 100
 
I

izamaek

giúp tui làm bài này với:tổng kết đợt thi đua"100 điểm 10 dâng tặng thầy cô giáo"lớp 6a có 43 bạn 1 điểm 10 trở lên,14 bạn 3 điểm 10 trở lên,39 bạn 2 điểm 10 trở lênvaf không có ai nhiều hơn 4 điểm 10 có bao nhiêu điểm 10.cần gấp lắm đó, giúp đi!

ko có ai đc 4 điểm 10 trở lên=> 14 bạn đc 3 điểm 10
=> Số bạn đc 2 điểm 10: 39-14= 25 (bạn)
=> Số bạn đc 1 điểm 10: 43 -(25+14)= 4 bạn
Vậy số điểm 10 của lớp 6a là: 14x3+25x2+4= 42+ 50+4= 96
Vậy 6a ko đạt đc mục tiêu
 
T

trantungthien

vìdigdfk

:p:p^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
số bạn đạt điểm 10 theo thứ tự 1-2-3=6b 26b 14b
buồn ngủ quá có gì ko hiểu nhắn tin cho minh
^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)((
 
S

soicon_boy_9x

Số bạn 1 điểm 10 là:
43-39=4 (bạn)
Số bạn 2 điểm 10 là:
39-14=25 (bạn)
Số điểm 10 của lớp 6A là:
4.1+25.2+14.3=96(điểm 10)
Đ/s:96 điểm 10
 
Top Bottom