toán khó đây , toán khó đây !!!!!

C

cobe_tinhnghich_01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1 : số phần tử của tập hợp P = { 13;15;17;.....;85;87} là ?????
B2 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn không vượt quá 60 là ?????
B3 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên không vượt quá 2010 là ?????
B4 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn lớn hơn 13 và nhỏ hơn 3000 là ?????
B5 : số 500 là số gì ?????
hộ mình với :M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29:. ai làm được mình sẽ cảm ơn rất nhiều :M025::M025::M025::M025::M025:
 
B

bigbanglovetung

để mình làm
b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là số chẳn
 
Last edited by a moderator:
H

howare

câu trả lời của tôi !!!!

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là số chẳn@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
K

kahakaha

B1 : số phần tử của tập hợp P = { 13;15;17;.....;85;87} là ?????
B2 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn không vượt quá 60 là ?????
B3 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên không vượt quá 2010 là ?????
B4 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn lớn hơn 13 và nhỏ hơn 3000 là ?????
B5 : số 500 là số gì ?????
hộ mình với :M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29:. ai làm được mình sẽ cảm ơn rất nhiều :M025::M025::M025::M025::M025:

b1 (87-13):2+1=37 số
b2 số chẵn không vượt quá 60 là 58 và số nhỏ nhất là 2
\Rightarrow (58-2):2+1 = 29 số
 
T

thungan6a4

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi đáp án là :(2998-14):2+1=1493
b5, 500 là số chẳn
 
N

nhidragonhappy

Trả lời

B5: số 500 là số có chữ số hàng trăm là 0
Các bài còn lại các bạn khác đã làm
 
K

kahakaha

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi đáp án là (2998-14):2+1=1493
b5, 500 là số chẳn
b3 bạn sai rồi đáng ra phải là (2010-0)+1 =2011 nhé bạn cố gắng lên nha :D
 
B

babyhoctoan

toán khó

các bạn giúp tôi bài này!
Cho số tự nhiên k khác 0.Số A gồm 2k chữ số 1,số B gồm k chữ số 1.Chứng minh rằng:A-B là bình phương của 1 số tự nhiên:confused::confused::(
 
L

lehuyenanh123

mình làm cho.hehe@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là số chẳn @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
T

trinh6lqd

B1 : số phần tử của tập hợp P = { 13;15;17;.....;85;87} là ?????
B2 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn không vượt quá 60 là ?????
B3 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên không vượt quá 2010 là ?????
B4 : số phần tử của tập hợp các số tự nhiên chẵn lớn hơn 13 và nhỏ hơn 3000 là ?????
B5 : số 500 là số gì ?????
hộ mình với :M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29::M_nhoc2_29:. ai làm được mình sẽ cảm ơn rất nhiều :M025::M025::M025::M025::M025:

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là hợp số
theo mình thì làm như zầy
__________________
 
Q

qwe2510

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là hợp số
theo mình thì làm như zầy
__________________
BNVKS
 
Last edited by a moderator:
C

chovameo14

Bạn xem thử nhé

Số số hạng của dãy là (87-13) : 2 + 1 =38
Số số hạng của dãy là (60-0) : 2 +1 = 31
Số số hạng của dãy là (2010-0) :1 +1 = 2011
Số số hạng của dãy là (2998-14) :2 +1 = 1493
500 là số có chữ số hàng chục là 0
 
Q

qwe2510

mình làm cho.hehe@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

b1: số số hạng của dãy (87-13):2+1=38
b2:số phần tử chẳn<60 là 2,4,6,8...58,60
số số hạng của dãy là (60-2):2+1=30
b3, mình cho bạn công thức này nha: (số đầu - số cuối): khoảng cách +1
bạn cứ áp dụng tính chất là làm đươc thôi
b5, 500 là số chẳn
BBBBBBVVVVV
 
Top Bottom