H
hotboy270402
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề : Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=AC . Lấy điểm D thuộc AB , điểm E thuộc AC sao cho AD=AE . Đường thẳng đi qua D vuông góc với BE cắt đường thẳng CA ở K
a) Chứng minh AK=AC
b) Chứng minh ED vuông góc với BK
Đây là bài toán mình cần các bạn giúp đỡ . Các bạn cứ trình bày theo ý kiến của các bạn . Sai hay đúng gì mình cũng THANKS hết . Mình cần gấp !!! Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn
Thân
@};-
a) Chứng minh AK=AC
b) Chứng minh ED vuông góc với BK
Đây là bài toán mình cần các bạn giúp đỡ . Các bạn cứ trình bày theo ý kiến của các bạn . Sai hay đúng gì mình cũng THANKS hết . Mình cần gấp !!! Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn
Thân
@};-