M
meocon_113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/giải phương trình
a,[TEX]x^2[/TEX]-4x=[TEX]sqrt{x+2}[/TEX]
b,[TEX]x^2[/TEX]+[TEX]y^2[/TEX]-3xy=3(x-y)
2/tìm GTNN
E=(x+1/x)^2 +(y+1/y)^2
vs x+y-=100 va` x>0,y>0
3/tim` nghie^m nguyen duong cua phuong trinh`
3[TEX]x^2[/TEX]+14[TEX]y^2[/TEX]+13xy=330
4/cho P(x)=[TEX]x^3[/TEX]+a[TEX]x^2[/TEX]+bx+c
gia su P(1)=5 , P(2)=10. Tinh' [TEX]\frac{P(12)-P(-9)}{105}[/TEX]
thanks nhiu`:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
a,[TEX]x^2[/TEX]-4x=[TEX]sqrt{x+2}[/TEX]
b,[TEX]x^2[/TEX]+[TEX]y^2[/TEX]-3xy=3(x-y)
2/tìm GTNN
E=(x+1/x)^2 +(y+1/y)^2
vs x+y-=100 va` x>0,y>0
3/tim` nghie^m nguyen duong cua phuong trinh`
3[TEX]x^2[/TEX]+14[TEX]y^2[/TEX]+13xy=330
4/cho P(x)=[TEX]x^3[/TEX]+a[TEX]x^2[/TEX]+bx+c
gia su P(1)=5 , P(2)=10. Tinh' [TEX]\frac{P(12)-P(-9)}{105}[/TEX]
thanks nhiu`:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*