N 
		
                       
                namtuocbongdem251
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC có góc A = 90 độ ; Ah vuông goc svowis BC .(O,R); (O',R');(O",R") thứ thự là đường tròn nội tiếp tam giác ABC ,ABH,ACH .HO' giao Ab tại K, HO" giao Ac tại L, O'O" giao AB và AC tại M và N
1) C/m tứ giác AKHL nội tiếp
2) C/m tam giác AMN vuông cân
3) TÍnh diện tích tam giác AMN theo h. C/m diện tích tam giác ANM <= diện tích tam giác ABC
4) C/m đường thẳng đi qua A vuông góc với KL luôn đi qua 1 điểm cố định khi A thay đổi
5) Tính R +R'+R" theo h
6) C/m R^2=R'^2+R"^2
Tính O'O" biết AB =13, AC=4
			
			1) C/m tứ giác AKHL nội tiếp
2) C/m tam giác AMN vuông cân
3) TÍnh diện tích tam giác AMN theo h. C/m diện tích tam giác ANM <= diện tích tam giác ABC
4) C/m đường thẳng đi qua A vuông góc với KL luôn đi qua 1 điểm cố định khi A thay đổi
5) Tính R +R'+R" theo h
6) C/m R^2=R'^2+R"^2
Tính O'O" biết AB =13, AC=4
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		