M
manhthiennguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC) M LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA BC TRÊN TIA AM LẤY ĐIỂM D SAO CHO MD=MA
A)CHỨNG MINH: CD VUÔNG GÓC VỚI AC
B)VẼ AH VUÔNG GÓC VỚI BC(H THUỘC BC) TRÊN TIA AH LẤY ĐIỂM E SAO CHO HE=HA TÍNH GÓC CDE
C)SO SÁNH: BD VÀ CE
D)TINH GÓC DEA
PẠN NÀO GIẢI ĐƯỢC BÀI NAY ĐƯỢC THANK NHIỀU LẮM
LÀM ƠN ĐI: ^^^^^^^^^^^^^^^^^
A)CHỨNG MINH: CD VUÔNG GÓC VỚI AC
B)VẼ AH VUÔNG GÓC VỚI BC(H THUỘC BC) TRÊN TIA AH LẤY ĐIỂM E SAO CHO HE=HA TÍNH GÓC CDE
C)SO SÁNH: BD VÀ CE
D)TINH GÓC DEA
PẠN NÀO GIẢI ĐƯỢC BÀI NAY ĐƯỢC THANK NHIỀU LẮM
LÀM ƠN ĐI: ^^^^^^^^^^^^^^^^^