A
anhhaihung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm x biết :
a) (-0.4x-2)-(1.5x+1)-(-4x-0.8)=3,6
b) 3/4x + 5-(2/3x-4)-(1/6x+1)=(1/3x+4)-(1/3x-3)
( Ghi chú : x được tô màu đỏ , là phần cần tìm )
2/ Cho các đa thức
A=xyz-xy^2-xz^2
B= y^3+z^3
Chứng minh : Nếu x-y-z=0 thì A và B là 2 đa thức đối nhau
a) (-0.4x-2)-(1.5x+1)-(-4x-0.8)=3,6
b) 3/4x + 5-(2/3x-4)-(1/6x+1)=(1/3x+4)-(1/3x-3)
( Ghi chú : x được tô màu đỏ , là phần cần tìm )
2/ Cho các đa thức
A=xyz-xy^2-xz^2
B= y^3+z^3
Chứng minh : Nếu x-y-z=0 thì A và B là 2 đa thức đối nhau