T
trongnga
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Hình thang ABCD có AB//CD và AB=23, CD=47. Một đường thẳng // với 2 đáy cắt 2 cạnh bên ở E, F và chia đôi diện tích hình thang. Tính EF.
2) Chop tứ giác lồi ABCD có AB=45, CD=73. I là điểm trên CD sao cho AI chia tứ giác thành hai phần có diện tích bằng nhau. Tính IC.
2) Chop tứ giác lồi ABCD có AB=45, CD=73. I là điểm trên CD sao cho AI chia tứ giác thành hai phần có diện tích bằng nhau. Tính IC.