Toán khó[đại số 7]

Y

yenkhoaa2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

$\color{Red}{\bigstar\fbox{Toán khó}}\color{Red}{\fbox{Đại số 7}}\bigstar$

Bài 1: Các phân số sau viết được dưới dạng số thập phân hữu hạn hay số thập phân vô hạn tuần hoàn $(n \in N^{*})$
$a, \frac{83!+1}{1328n}$
$b, \frac{3n^{2}+21n}{45n}$

Bài 2: Tìm $x \in Z$ sao cho $\frac{1}{x}$ =0,(abc)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom