toán khó cần giúp gấp
N nguyenthocongminh 5 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C chicks 19 Tháng mười một 2012 #2 xet ve trai = ve p ak tinh trong can dau tien truoc xonganh qui dong ne la dk truc can thuc o can dau tien xong qui dong voi can x la dk
xet ve trai = ve p ak tinh trong can dau tien truoc xonganh qui dong ne la dk truc can thuc o can dau tien xong qui dong voi can x la dk
T ttc98 19 Tháng mười một 2012 #3 đặt x=a(a\geq0) thay x=a rồi bình phương hai vế giải bình thường@-)@};-
H huytrandinh 19 Tháng mười một 2012 #4 $pt<=>VT^{2}=VP^{2}$ $<=>2\sqrt{x}+2\sqrt{x-\frac{x^{2}-4}{x}}=\frac{2x+4}{\sqrt{x}}$ $<=>2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}=2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}$ $<=>0=0=>S=[2,+\infty ]$
$pt<=>VT^{2}=VP^{2}$ $<=>2\sqrt{x}+2\sqrt{x-\frac{x^{2}-4}{x}}=\frac{2x+4}{\sqrt{x}}$ $<=>2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}=2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}$ $<=>0=0=>S=[2,+\infty ]$
S sonmap98 10 Tháng mười hai 2012 #5 huytrandinh said: $pt<=>VT^{2}=VP^{2}$ $<=>2\sqrt{x}+2\sqrt{x-\frac{x^{2}-4}{x}}=\frac{2x+4}{\sqrt{x}}$ $<=>2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}=2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}$ $<=>0=0=>S=[2,+\infty ]$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn huytrandinh ơi cái \infty này là j vậy bọn tớ chưa học
huytrandinh said: $pt<=>VT^{2}=VP^{2}$ $<=>2\sqrt{x}+2\sqrt{x-\frac{x^{2}-4}{x}}=\frac{2x+4}{\sqrt{x}}$ $<=>2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}=2\sqrt{x}+\frac{4}{\sqrt{x}}$ $<=>0=0=>S=[2,+\infty ]$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn huytrandinh ơi cái \infty này là j vậy bọn tớ chưa học
Q quangthai98 24 Tháng một 2013 #6 \infty đc coi là số thực lớn nhất, gồm 2 dấu + và -. trong bài là từ 2 đến +\infty