1
1um1nhemtho1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 số a,b,c thoả mãn điều kiện:
$1996a - b^2 = 1996b - c^2 = 1996c - a^2 = 1$
tính giá trị của biểu thức
$P = \frac{1998a + b + c}{a} + \frac{1998b + c + a}{b} + \frac{1998c + a + b}{c}$
Chú ý LaTeX
$1996a - b^2 = 1996b - c^2 = 1996c - a^2 = 1$
tính giá trị của biểu thức
$P = \frac{1998a + b + c}{a} + \frac{1998b + c + a}{b} + \frac{1998c + a + b}{c}$
Chú ý LaTeX
Last edited by a moderator: