toan kho!!!can gap:D

L

lucky_star_969

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A = ( [tex]\frac{x[tex]\sqrt{x-1}}{\frac{x-[tex]\sqrt{x}}[/tex]+[tex]\frac{x[tex]\sqrt{x+1}}{\frac{x+[tex]\sqrt{x}}[/tex] ):[tex]\frac{2(x-2[tex]\sqrt{x}+1)}{\frac{x-1}[/tex]
a)rút gọn
b)tìm x để A <0
c)tim x thuộc Z để A thuộc Z
thanks các bạn nhìu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom