cho x+y =1 Hỏi (x^2+y^2+2.x.y)=? Mình giải bằng 16
C covija 13 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x+y =1 Hỏi (x^2+y^2+2.x.y)=? Mình giải bằng 16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x+y =1 Hỏi (x^2+y^2+2.x.y)=? Mình giải bằng 16
P pinkylun 14 Tháng một 2015 #2 $x^2+y^2+2.x.y=x^2+xy+y^2+xy=x(x+y)+y(x+y)=(x+y)(x+y)=1$ đây là chị giải theo cách lớp 6 nhé!!
Z zidokid 25 Tháng một 2015 #3 [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]y^2[/TEX] + 2.x.y = x.x + y.y + x.y + x.y = x.x + x.y + y.y + x.y = x(x + y) + y(x + y) = (x + y)(x + y) = 1.1 = 1
[TEX]x^2[/TEX] + [TEX]y^2[/TEX] + 2.x.y = x.x + y.y + x.y + x.y = x.x + x.y + y.y + x.y = x(x + y) + y(x + y) = (x + y)(x + y) = 1.1 = 1