V
vietkien23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC vuông tại A phân giác AM.Cho biết BM/BC = 5/17 và BC = 65cm . Tính AB,AC.
2.Cho tam giác ABC nhọn, kẻ đường cao AH (H thuộc BC).CHỨNG MINH: Diện tích tam giác ABC= 1/2.AC.BC.Sin C=1/2.AB.AC.Sin A=1/2.AB.BC.Sin B
CÁM ƠN NHIỀU NHA !>-:-SS
2.Cho tam giác ABC nhọn, kẻ đường cao AH (H thuộc BC).CHỨNG MINH: Diện tích tam giác ABC= 1/2.AC.BC.Sin C=1/2.AB.AC.Sin A=1/2.AB.BC.Sin B
CÁM ƠN NHIỀU NHA !>-:-SS