H
hoangbnnx99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x để A đạt GTLN và tìm GTLN đó
A=x(x+1999)2
Bài 2: Tìm GTLN của biểu thức A=−x2−y2+xy+x+y và các giá trị của x,y
Bài 3: Tìm GTNN của A=x2+2x+1x2−4x+5 và tìm x tương ứng
Bài 4: Tìm GTNN của A=a2−4ab+5b2−2b+5
Bài 5: Tìm GTLN của B=4x+1x2+5
Bài 6: Cho x,y thỏa mãn biểu thức: 4x2+17xy+9y2=5xy−4ly−2l
Tính giá trị biểu thức A=x3+y3+2006xy
Bài 7: Cho a,b,c thỏa mãn: a+b+c=abc
CM: a(b^2−1)(c^2−1)+b(a^2−1)(c^2−1)+c(a2−1)(b^2−1)=4abc
A=x(x+1999)2
Bài 2: Tìm GTLN của biểu thức A=−x2−y2+xy+x+y và các giá trị của x,y
Bài 3: Tìm GTNN của A=x2+2x+1x2−4x+5 và tìm x tương ứng
Bài 4: Tìm GTNN của A=a2−4ab+5b2−2b+5
Bài 5: Tìm GTLN của B=4x+1x2+5
Bài 6: Cho x,y thỏa mãn biểu thức: 4x2+17xy+9y2=5xy−4ly−2l
Tính giá trị biểu thức A=x3+y3+2006xy
Bài 7: Cho a,b,c thỏa mãn: a+b+c=abc
CM: a(b^2−1)(c^2−1)+b(a^2−1)(c^2−1)+c(a2−1)(b^2−1)=4abc
Last edited by a moderator: