A
anh_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các đa thức P(x) khác 0 thoả mãn:
a, [TEX]P(x^2-2x)[/TEX] = [TEX](x-2)^2[/TEX]
b, x.P(x-1)=(x-2).P(x)
c, P(x-1).x = (x-3).P(x)
d, [TEX]P(x^2)[/TEX]=[TEX][P(x)]^2[/TEX]
với mọi x
a, [TEX]P(x^2-2x)[/TEX] = [TEX](x-2)^2[/TEX]
b, x.P(x-1)=(x-2).P(x)
c, P(x-1).x = (x-3).P(x)
d, [TEX]P(x^2)[/TEX]=[TEX][P(x)]^2[/TEX]
với mọi x
Last edited by a moderator: