so sánh A và B biết : a, A=(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^16+1) B=33^2-1
D de_nhat_giang_ho 24 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A và B biết : a, A=(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^16+1) B=33^2-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh A và B biết : a, A=(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^16+1) B=33^2-1
N nguyenbahiep1 24 Tháng bảy 2013 #2 so sánh A và B biết : a, A=(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^16+1) B=33^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]A(3-1) = (3-1)(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1) \\ \\ 2.A = (3^2-1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1) \\ \\ 2A = (3^{16}-1)(3^{16}+1) = 3^{32} -1 \\ \\ A = \frac{3^{32}-1}{2} > B = 33^2 -1 [/laTEX] nếu em viết sai đề [laTEX]B = 3^{32} - 1 [/laTEX] thì A < B Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2013
so sánh A và B biết : a, A=(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^16+1) B=33^2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]A(3-1) = (3-1)(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1) \\ \\ 2.A = (3^2-1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1) \\ \\ 2A = (3^{16}-1)(3^{16}+1) = 3^{32} -1 \\ \\ A = \frac{3^{32}-1}{2} > B = 33^2 -1 [/laTEX] nếu em viết sai đề [laTEX]B = 3^{32} - 1 [/laTEX] thì A < B