cho t thuộc R tìm giá trị nhỏ nhất của : t^2-t+2014 thanks :)
D darknightmath 5 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho t thuộc R tìm giá trị nhỏ nhất của : t^2-t+2014 thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho t thuộc R tìm giá trị nhỏ nhất của : t^2-t+2014 thanks
A anna_hanwura_19 6 Tháng mười một 2014 #2 darknightmath said: cho t thuộc R tìm giá trị nhỏ nhất của : t^2-t+2014 thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm Gọi A= $t^2$ - t +2014 Ta có: $t^2$ \geq 0 Đẳng thức xảy ra \Leftrightarrow t=0 Vậy minA= 2014 \Leftrightarrow t= 0
darknightmath said: cho t thuộc R tìm giá trị nhỏ nhất của : t^2-t+2014 thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm Gọi A= $t^2$ - t +2014 Ta có: $t^2$ \geq 0 Đẳng thức xảy ra \Leftrightarrow t=0 Vậy minA= 2014 \Leftrightarrow t= 0