toan khó 12

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tích phân:
1b69f0137c4ec35fd53b50e3332f0765.gif
bằng:
  • eca3bf81573307ec3002cf846390d363.gif
  • 93b05c90d14a117ba52da1d743a43ab1.gif
  • 709e884f17ab7eefa3a3e4db03bd3f23.gif
  • c81e728d9d4c2f636f067f89cc14862c.gif
.........................................................@};-....................................
 
N

nguyen_van_ba

$I=\int_{0}^{\dfrac{1}{2}}\sqrt{(2x-1)^{2}}dx = \int_{0}^{\frac{1}{2}}\left |2x-1 \right |dx \\ = \int_{0}^{\frac{1}{2}} (1-2x) dx =\dfrac{1}{4}$
 
Top Bottom