K
klove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: tìm quỹ tích các điểm từ đó có thể kẻ đến đồ thị
y=(x^2-2x+2)/(x-1) 2 tiếp tuyến vuông góc với nhau.
bài 2: chứng tỏ rằng trên đt y=7 có 4 điểm sao cho từ mỗi điểm đó có thể kẻ đc 2 tiếp tuyến lập với nhau góc 45 độ đến đồ thị y=(2x^2- x+1)/(x-1)
bài 3: cmr tồn tại duy nhất 1 tiếp tuyến tiếp xúc với đồ thị y=x^4-4x^3+3
tại 2 điểm phân biệt . viết pt tiếp tuyến và hoành độ 2 tiếp điểm
mọi người giải giúp mình
y=(x^2-2x+2)/(x-1) 2 tiếp tuyến vuông góc với nhau.
bài 2: chứng tỏ rằng trên đt y=7 có 4 điểm sao cho từ mỗi điểm đó có thể kẻ đc 2 tiếp tuyến lập với nhau góc 45 độ đến đồ thị y=(2x^2- x+1)/(x-1)
bài 3: cmr tồn tại duy nhất 1 tiếp tuyến tiếp xúc với đồ thị y=x^4-4x^3+3
tại 2 điểm phân biệt . viết pt tiếp tuyến và hoành độ 2 tiếp điểm
mọi người giải giúp mình