L
lamhaisonbd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tính:
[TEX]A= \frac{1}{2\sqrt{1}+1\sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}} + ... +\frac{1}{100\sqrt{99}+99\sqrt{100}[/TEX]
2/ CMR:
[TEX]\frac{1}{2\sqrt{1}} + \frac{1}{3\sqrt{2}} + \frac{1}{4\sqrt{3}} ... + \frac{1}{(n+1)\sqrt{n}}< \frac{1}{2}[/TEX]
3/ Tính
[TEX]B= \frac{1}{\sqrt{1}} + \frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + ... + \frac{1}{\sqrt{100}}[/TEX]
[TEX]A= \frac{1}{2\sqrt{1}+1\sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}} + ... +\frac{1}{100\sqrt{99}+99\sqrt{100}[/TEX]
2/ CMR:
[TEX]\frac{1}{2\sqrt{1}} + \frac{1}{3\sqrt{2}} + \frac{1}{4\sqrt{3}} ... + \frac{1}{(n+1)\sqrt{n}}< \frac{1}{2}[/TEX]
3/ Tính
[TEX]B= \frac{1}{\sqrt{1}} + \frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + ... + \frac{1}{\sqrt{100}}[/TEX]