Toán toán IQ

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đâu là số còn thiếu?
ava1-1508586985217.jpg


  • Số 2

  • Số 3

  • Số 4

  • Số 5

  • Số 6

  • Số 7

  • Số 8

  • Số 9
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Mình đoán là 5, mình chả hiểu gì
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
bạn cứ lấy số dưới chân mỗi con vật cộng lần lượt với nhau. ta sẽ có:
3+4=7
4+4=8
4+5=9
thế là ta đã có quy luật rồi.
=> số kế tiếp là 5
bạn tưởng để hình con vật ra để chơi à . không như bạn nghĩ đâu nhé
Con mèo kêu meow =>4
- Con gà mái kêu là cluck=>5
Vậy con lừa kêu là hee-haw => 6
 
  • Like
Reactions: Kyungsoo Do

Kyungsoo Do

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng chín 2017
1,087
984
131
Nam Định
THCS Tống Văn Trân
bạn tưởng để hình con vật ra để chơi à . không như bạn nghĩ đâu nhé
Con mèo kêu meow =>4
- Con gà mái kêu là cluck=>5
Vậy con lừa kêu là hee-haw => 6
đó là theo ý nghĩ của mình mà bạn
mình nghĩ là thế thì mình nói thế thôi
 

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
đó là theo ý nghĩ của mình mà bạn
mình nghĩ là thế thì mình nói thế thôi
mk thích suy nghĩ của bạn. có thể họ đặt hình như thế để đánh lừa ta , đúng ko?
ns chung câu trả lời của bạn không sai mà do câu hỏi chưa chặt chẽ
 
  • Like
Reactions: Kyungsoo Do
Top Bottom