Toán 9 toán hsg

Cao Việt Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2018
195
88
61
20
Bình Dương
Trường THCS An Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tìm số tự nhiên n để [tex]2^{4}+2^{7}+2^{n}[/tex] là số chính phương
2. tìm min,max [tex]A=\frac{x-1}{x^2-x+1}[/tex]
3. cho x là số thực dương thỏa mãn [tex]x^2+\frac{1}{x^2}=7[/tex].tính [tex]A=x^3+\frac{1}{x^3};B=x^7+\frac{1}{x^7}[/tex]
4. tìm x,y nguyên :[tex]x^3=y^3+xy+3[/tex]
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
1. tìm số tự nhiên n để [tex]2^{4}+2^{7}+2^{n}[/tex] là số chính phương
2. tìm min,max [tex]A=\frac{x-1}{x^2-x+1}[/tex]
3. cho x là số thực dương thỏa mãn [tex]x^2+\frac{1}{x^2}=7[/tex].tính [tex]A=x^3+\frac{1}{x^3};B=x^7+\frac{1}{x^7}[/tex]
4. tìm x,y nguyên :[tex]x^3=y^3+xy+3[/tex]
 

Attachments

  • 1546956288775-385881418.jpg
    1546956288775-385881418.jpg
    58.3 KB · Đọc: 22
  • Like
Reactions: Cao Việt Hoàng
Top Bottom