Toán HSG 7

L

ledinhlocpt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 :(. So sánh A và B trong mỗi trường hợp sau:
a, $A= 3^{21}; B=2^{31}$
b, $A=\frac{2011}{1.2}+\frac{2011}{3.4}+\frac{2011}{5.6}+...+\frac{2011}{1999.2000}$
$B=\frac{2012}{1001}+\frac{2012}{1002}+\frac{2012}{1003}+...\frac{2012}{2000}$
Câu 2 :( Tìm x và y, biết:
$(x-2014)^{2}$ = [tex]\frac{25.y^2}{8}[/tex]

Làm chi tiết và đầy đủ mới thanks nhưng phải true
 
Top Bottom