♥Toán HOT đây ♥

L

lucprokuteqb01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi, mình có rất nhiều câu hỏi để dành cho các bạn , mong các bạn giải sớm , mình sẽ send tiếp nhiều bài cho các bạn.

Câu 1 : Tính C biết

[TEX] C = \frac{1}{1.2.3.4} + \frac{1}{2.3.4.5} + ..... + \frac{1}{2011.2012.2013.2014}[/TEX]
Làm hộ mình bài này nhá
câu 2 : Một mảnh bìa có dạng một tam giác cân ABC , với AB = AC = 25 cm và BC = 14 cm. Làm thế nào để cắt từ mảnh bìa đó ra được một hình chữ nhật MNPQ có diện tích bằng [TEX]\frac{1}{17}[/TEX] diện tích của tam giác ABC trong đó các điểm M , N thuộc cạnh BC còn P , Q tương ứng thuộc các cạnh AC . AB.
Câu 3 Biết rằng x là một số thực khác 0 , tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TEX]Q = \frac{2010,2011x^2 - 2x + 2012,2013}{2014,2015x^2}[/TEX]
Cố kên nhá ^^!
;);););););););););););););););););););)
 
Last edited by a moderator:
B

braga

Bài 1:

[TEX]C = \frac{1}{1.2.3.4} + \frac{1}{2.3.4.5} + ..... + \frac{1}{2011.2012.2013.2014}[/TEX]

[TEX]3C = \frac{3}{1.2.3.4} + \frac{3}{2.3.4.5} + ..... + \frac{3}{2011.2012.2013.2014}[/TEX]


[TEX]3C=\frac{1}{1.2.3}-\frac{1}{2.3.4} + \frac{1}{2.3.4}-\frac{1}{3.4.5} + ..... + \frac{1}{2011.2012.2013}-\frac{1}{2012.2013.2014}[/TEX]

[TEX]3C=\frac{1}{1.2.3}-\frac{1}{2012.2013.2014}[/TEX]

đến đây tự tính nha!
 
Top Bottom