toán hộp đen!

T

thesun18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch AB gồm cuộn dây (có r) mắc nt với hộp đen X chứa 2 trong 3 phần tử L1,R1,C1)nt tụ điện.
[TEX]{u}_{AN}=100Sin100\pi t[/TEX](AN gồm cuộn dây và hộp X)
[TEX]{u}_{MB}=200Sin(100\pi t-\frac{\pi }{3}[/TEX](MB gồm hộp X và tụ)
biết [TEX]\omega =100\pi =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/TEX]
a)viết biểu thức [TEX]{u}_{X}[/TEX] theo thời gian t
b)cho[TEX]I=0,5\sqrt{2}A[/TEX].Tính [TEX]{P}_{X}[/TEX],tìm cấu tạo của X:khi (177):
 
N

nguyen_van_ba

Cho đoạn mạch AB gồm cuộn dây (có r) mắc nt với hộp đen X chứa 2 trong 3 phần tử L1,R1,C1)nt tụ điện.
[TEX]{u}_{AN}=100Sin100\pi t[/TEX](AN gồm cuộn dây và hộp X)
[TEX]{u}_{MB}=200Sin(100\pi t-\frac{\pi }{3}[/TEX](MB gồm hộp X và tụ)
biết [TEX]\omega =100\pi =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/TEX]
a)viết biểu thức [TEX]{u}_{X}[/TEX] theo thời gian t
b)cho[TEX]I=0,5\sqrt{2}A[/TEX].Tính [TEX]{P}_{X}[/TEX],tìm cấu tạo của X:khi (177):
Câu này quá khó, cậu lấy đề ở đâu vậy, theo tớ đề này có thể bị thiếu, không biết U mạch và biểu thức của nó. Nếu cậu biết làm thì làm tớ xem được không.=P~
 
Top Bottom