Tìm tất cả các cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện: 2(X +Y)=XY
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 26 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện: 2(X +Y )=XY Reactions: Hạ Mộcc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số (x;y) thỏa mãn điều kiện: 2(X +Y )=XY