Mong các cao nhân chỉ mình bài này với ạ! Mình xin cảm ơn ạ!
qanh2004 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2020 5 0 1 19 Đắk Lắk CưM'Gar 2 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các cao nhân chỉ mình bài này với ạ! Mình xin cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các cao nhân chỉ mình bài này với ạ! Mình xin cảm ơn ạ!
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 2 Tháng một 2021 #2 qanh2004 said: View attachment 170518 Mong các cao nhân chỉ mình bài này với ạ! Mình xin cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.2^4-3=45 -Chọn 1 toa trống :3 -chọn toa cho khách 1:2 -chọn toa cho khách 2:2 .... 4 khách, 2^4 --->3.2^4 -3=45( TH này có cả 2 toa trống và 2 toa trống bị lặp 2 lần) Last edited: 2 Tháng một 2021 Reactions: qanh2004
qanh2004 said: View attachment 170518 Mong các cao nhân chỉ mình bài này với ạ! Mình xin cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.2^4-3=45 -Chọn 1 toa trống :3 -chọn toa cho khách 1:2 -chọn toa cho khách 2:2 .... 4 khách, 2^4 --->3.2^4 -3=45( TH này có cả 2 toa trống và 2 toa trống bị lặp 2 lần)