1. C/m -x^2 + 5x - 1 < 0 .x thuộc R
Nguyễn Cao Phúc Hải Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 131 49 46 20 Thừa Thiên Huế 17 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. C/m -x^2 + 5x - 1 < 0 .x thuộc R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. C/m -x^2 + 5x - 1 < 0 .x thuộc R
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng mười một 2017 #2 phuchai050904@gmail.com said: 1. C/m -x^2 + 5x - 1 < 0 .x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $ x = 1 \\ - x^2 + 5x - 1 = - 1 + 5 - 1 = 3 > 0 $ => Đề sai
phuchai050904@gmail.com said: 1. C/m -x^2 + 5x - 1 < 0 .x thuộc R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $ x = 1 \\ - x^2 + 5x - 1 = - 1 + 5 - 1 = 3 > 0 $ => Đề sai