Cho 2 số a và b , a+b=4 . Chứng minh rằng a*b≤4 :D(:|;):p:cool::)>-
C cuongct792002 18 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số a và b , a+b=4 . Chứng minh rằng a*b≤4 |>-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số a và b , a+b=4 . Chứng minh rằng a*b≤4 |>-