L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1; trong mp oxy cho hcn ABCD có tâm [tex]I(\frac{1}{2})[/tex]có pt đường thẳng AB là x-2y+2=0 và AB =2AD .tìm toạ độ các đỉnh A,B,C,D biết A có hoành độ âm
bài 2; xác định toạ độ điểm M(x;y)biết M ở phía trên trục ox có số đo góc
[tex] \hat{AMB} =90^o[/tex] và [tex] \hat{MAB} =30^o [/tex] , biết A(-2;0) và B(2;0)
giúp em với cảm ơn nhiều nhé !!!!
bài 2; xác định toạ độ điểm M(x;y)biết M ở phía trên trục ox có số đo góc
[tex] \hat{AMB} =90^o[/tex] và [tex] \hat{MAB} =30^o [/tex] , biết A(-2;0) và B(2;0)
giúp em với cảm ơn nhiều nhé !!!!