L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2 =\frac{1}{5} \\ 4x^2+3x-\frac{27}{25}=-y(3x+1) \end{array} \right.[/tex]
Bài 2 :[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-1)^2+6(x-1)+4y^2=20 \\ x^2+(2y+1)^2 =2 \end{array} \right.[/tex]
Bài 3 : [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^+xy+y^2 = 3 \\ x^2+2xy-7x-5y+9=0 \end{array} \right.[/tex]
giúp em với cám ơn
Bài 2 :[tex]\left\{ \begin{array}{l} (x-1)^2+6(x-1)+4y^2=20 \\ x^2+(2y+1)^2 =2 \end{array} \right.[/tex]
Bài 3 : [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^+xy+y^2 = 3 \\ x^2+2xy-7x-5y+9=0 \end{array} \right.[/tex]
giúp em với cám ơn