Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán
K khuongduytb 30 Tháng ba 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán
K khuongduytb 30 Tháng ba 2008 #2 khuongduytb said: Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
K khuongduytb 30 Tháng ba 2008 #3 khuongduytb said: khuongduytb said: Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
khuongduytb said: khuongduytb said: Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
K khuongduytb 30 Tháng ba 2008 #4 khuongduytb said: khuongduytb said: khuongduytb said: Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vào đây nhe
khuongduytb said: khuongduytb said: khuongduytb said: Mọi người hãy vào đây để trao đổi toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vào đây nhe
D daohuong1992 19 Tháng tư 2008 #6 có chủ đề nè:giúp mình bài này đi CMR từ đẳng thức (sin^4x:a)+(cos64x:b)=1 suy ra hệ thức (sin^8x:a^3)+(cos^8x:b^3)=1a+b)^3 a,b là độ dài cạnh BC,AC
có chủ đề nè:giúp mình bài này đi CMR từ đẳng thức (sin^4x:a)+(cos64x:b)=1 suy ra hệ thức (sin^8x:a^3)+(cos^8x:b^3)=1a+b)^3 a,b là độ dài cạnh BC,AC
S shinichi5692 19 Tháng tư 2008 #7 khuongduy spam nhju` quá. spam nhju là khóa acc đoá. ai bjk các công thức lượng giác post lên giúp Shj nha
khuongduy spam nhju` quá. spam nhju là khóa acc đoá. ai bjk các công thức lượng giác post lên giúp Shj nha