B
brlydy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup to voi huhuhuhuhu
Cho: [TEX]A=1-\frac{3}{4}+(\frac{3}{4})^2-(\frac{3}{4})^3+(\frac{3}{4})^4-.... - (\frac{3}{4})^{2009}+(\frac{3}{4})^{2010}[/TEX]
Chứng tỏ A không phải là số nguyên.
Mod. Chú ý công thức toán, hãy học gõ công thức toán.
Cho: [TEX]A=1-\frac{3}{4}+(\frac{3}{4})^2-(\frac{3}{4})^3+(\frac{3}{4})^4-.... - (\frac{3}{4})^{2009}+(\frac{3}{4})^{2010}[/TEX]
Chứng tỏ A không phải là số nguyên.
Mod. Chú ý công thức toán, hãy học gõ công thức toán.
Last edited by a moderator: