cho ( x -5 ).(3y-9) = 0 . TÝnh 3.x - 2.y ai lam dc thanks nhieu :p :D :-SS o-+ =(( :)>- @-)
K khanhly_99 9 Tháng hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ( x -5 ).(3y-9) = 0 . TÝnh 3.x - 2.y ai lam dc thanks nhieu :-SS o-+ =(( >- @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ( x -5 ).(3y-9) = 0 . TÝnh 3.x - 2.y ai lam dc thanks nhieu :-SS o-+ =(( >- @-)
L leanboyalone 9 Tháng hai 2011 #2 khanhly_99 said: cho ( x -5 ).(3y-9) = 0 . TÝnh 3.x - 2.y ai lam dc thanks nhieu :-SS o-+ =(( >- @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để một tích số =0 thì ta chỉ cần một trong các thừa số =0. Do đó: (x-5)(3y-9)=0<=> x-5=0 hoặc 3y-9=0<=>x=5 hoặc y=3. Với x=5 và y=3. ta có: 3x-2y=3.5-2.3=9
khanhly_99 said: cho ( x -5 ).(3y-9) = 0 . TÝnh 3.x - 2.y ai lam dc thanks nhieu :-SS o-+ =(( >- @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để một tích số =0 thì ta chỉ cần một trong các thừa số =0. Do đó: (x-5)(3y-9)=0<=> x-5=0 hoặc 3y-9=0<=>x=5 hoặc y=3. Với x=5 và y=3. ta có: 3x-2y=3.5-2.3=9
V vansang02121998 10 Tháng hai 2011 #3 leanboyalone said: Để một tích số =0 thì ta chỉ cần một trong các thừa số =0. Do đó: (x-5)(3y-9)=0<=> x-5=0 hoặc 3y-9=0<=>x=5 hoặc y=3. Với x=5 và y=3. ta có: 3x-2y=3.5-2.3=9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có đáp án, chỉ cần x=5 thì y là bất cứ số nào cũng được hoặc y=3 thì x là bất cứ số nào cũng được nên 3x-2y có vô vàn đáp án. VD x=5;y=123 =>(x-5)(3y-9) = 0.(3y-9) = 0 =>3x - 2y = -238 đã khác của bạn rùi
leanboyalone said: Để một tích số =0 thì ta chỉ cần một trong các thừa số =0. Do đó: (x-5)(3y-9)=0<=> x-5=0 hoặc 3y-9=0<=>x=5 hoặc y=3. Với x=5 và y=3. ta có: 3x-2y=3.5-2.3=9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có đáp án, chỉ cần x=5 thì y là bất cứ số nào cũng được hoặc y=3 thì x là bất cứ số nào cũng được nên 3x-2y có vô vàn đáp án. VD x=5;y=123 =>(x-5)(3y-9) = 0.(3y-9) = 0 =>3x - 2y = -238 đã khác của bạn rùi
H hiensau99 10 Tháng hai 2011 #4 uhm, bài này đúng là ko có đáp án đâu bạn ạ nếu x= 5 hay y=3 thì đáp án cho xy là vô số