Toán học

K

kieuquocdat

Câu hỏi là gì hở bạn************************************************************************************************************************************************************************????????
 
D

d34dlov3

mih do'' bai nai`` nha!!!
tim`so tu nhien co 5 chu so,bit' rang`neu viet them chu so 7 vao` dang` truoc''so do thi` dc 1 so lon gap'' 4lan so voi' so co dc bang` cach viet them chu so 7 vao` sau so do''.
 
Q

que_tram

bai nay tui cung k biet nhung tui nghi la no nhu the nay ne :a=491^n+4^104+m^2
thi chu lam sao ma rtinh cho ra duoc nen ta luot bo chu di va bai toan se tro thanh the nay ne:
491^4+104^2 =1964+208=2172
thay k cung de mua nhung k biet dung k nhung de nghi cai ban ra de nay luc nay ra dap an la vuaq roi day chu de vay hoai chuong mat qua hihi
 
H

hiensau99

d34dlov3 giải bài tim`so tu nhien co 5 chu so,bit' rang`neu viet them chu so 7 vao` dang` truoc''so do thi` dc 1 so lon gap'' 4lan so voi' so co dc bang` cach viet them chu so 7 vao` sau so do''đi khó quá
 
Top Bottom