Giúp mình câu 2b nha, đang cần gấp lắm, cảm ơn trước Mình làm mới tới được đây à
ttt263523515 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 3 0 1 22 An Giang THPT Nguyễn Chí Thanh 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2b nha, đang cần gấp lắm, cảm ơn trước Mình làm mới tới được đây à Last edited: 17 Tháng tư 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2b nha, đang cần gấp lắm, cảm ơn trước Mình làm mới tới được đây à
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 17 Tháng tư 2019 #2 [tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}C_{n}^{k}=\frac{n!}{(n+2-k-2)!(k+2)!}=\frac{(n+2)!}{(n+2-k-2)!(k+2)!(n+1)(n+2)}=\frac{1}{(n+1)(n+2)}C_{n+2}^{k+2}[/tex] => [tex]\frac{1}{(n+1)(n+2)}\left ( C_{n+2}^{2}+C_{n+2}^{3} +C_{n+2}^{4}+....+C_{n+4}^{n+4}\right )[/tex] => [tex]\frac{1}{(n+1)(n+2)}\left (C_{n+2}^{0}+C_{n+2}^{1}+ C_{n+2}^{2}+C_{n+2}^{3} +C_{n+2}^{4}+....+C_{n+2}^{n+2}-1-(n+2)\right )=\frac{1}{(n+1)(n+2)}.(2^{n+2}-n-3)[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Giang .
[tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}C_{n}^{k}=\frac{n!}{(n+2-k-2)!(k+2)!}=\frac{(n+2)!}{(n+2-k-2)!(k+2)!(n+1)(n+2)}=\frac{1}{(n+1)(n+2)}C_{n+2}^{k+2}[/tex] => [tex]\frac{1}{(n+1)(n+2)}\left ( C_{n+2}^{2}+C_{n+2}^{3} +C_{n+2}^{4}+....+C_{n+4}^{n+4}\right )[/tex] => [tex]\frac{1}{(n+1)(n+2)}\left (C_{n+2}^{0}+C_{n+2}^{1}+ C_{n+2}^{2}+C_{n+2}^{3} +C_{n+2}^{4}+....+C_{n+2}^{n+2}-1-(n+2)\right )=\frac{1}{(n+1)(n+2)}.(2^{n+2}-n-3)[/tex]