giai phuong trinh √(3x+1) - √(6-x) +x^3 -2x^2-(29/2)x-11/2=0
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 3 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh √(3x+1) - √(6-x) +x^3 -2x^2-(29/2)x-11/2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh √(3x+1) - √(6-x) +x^3 -2x^2-(29/2)x-11/2=0