cho x-√(x+6)=√(y+6)-y ĐKXĐ:x,y>=-6 tìm GTLN và GTNN của P=x+y
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x-√(x+6)=√(y+6)-y ĐKXĐ:x,y>=-6 tìm GTLN và GTNN của P=x+y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x-√(x+6)=√(y+6)-y ĐKXĐ:x,y>=-6 tìm GTLN và GTNN của P=x+y