Toán 9 toán học lớp 9

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC nhọn có AB<AC kẻ đường cao AD và đường kính AK.gọi E,F thứ tự là chân đường vuông góc kẻ từ B,C xuống AK.cmr
a,tứ giác AEDB nội tiếp
b,BD.KA=AB.KC
c,DE vuông góc với AC
d gọi M là trung điểm của BC chứng minh MD=ME=MF
 
Top Bottom