Chứng minh M ( x) = x^2+2x +3 Vô nghiệm N(x) = x^2 - 4x+5
Clara Potter Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2017 36 29 6 22 18 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh M ( x) = x^2+2x +3 Vô nghiệm N(x) = x^2 - 4x+5 Attachments 2.jpg 41.4 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh M ( x) = x^2+2x +3 Vô nghiệm N(x) = x^2 - 4x+5
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 18 Tháng tư 2017 #2 M ( x) = x^2+2x +3 =(x+1)^2+2 hieenr nhiên luôn lớn hơn 0 nên vônghieemj N(x) = x^2 - 4x+5=(x-2)^2+1 hiến nhiên luôn lớn hơn 0 nên vônghieemj
M ( x) = x^2+2x +3 =(x+1)^2+2 hieenr nhiên luôn lớn hơn 0 nên vônghieemj N(x) = x^2 - 4x+5=(x-2)^2+1 hiến nhiên luôn lớn hơn 0 nên vônghieemj