Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC vuong tai B,ke BH vuong goc AC
a)Biet AB=20cm;BC=25cm.Tinh do dai cac doan thang AH,BH
b)Ke phan giac trong va ngoai tai B cat AC tai D va E.Biet BA:BC=4:3va AC=25cm.Tinh AH,HC va dien tich tam giac BAE
giai giup minh phan b) dk ko a,mai minh kiem tra
a)Biet AB=20cm;BC=25cm.Tinh do dai cac doan thang AH,BH
b)Ke phan giac trong va ngoai tai B cat AC tai D va E.Biet BA:BC=4:3va AC=25cm.Tinh AH,HC va dien tich tam giac BAE
giai giup minh phan b) dk ko a,mai minh kiem tra