Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hàm số y=-5/2x-1 . Khẳng định nào sau đây đúng:
A.Hàm số nghịch biến trên (1;+vôcực)
B.Hàm số nghịch biến trên R
C.Hàm số đồng biến trên các khoảng (-vôcực;1);(1;+vôcực)
D.Hàm số đồng biến trên các khoảng (-vôcực;1/2);(1/2;+vôcực)
2.Trường hợp nào sau đây thì 3 điểm A,B,C thẳng hàng:
A.AB=-5BC
B.AC=kAB
C.AB+2BC=0
D.Tất cả đều đúng
3.Phương trình |3x-1|+|x-2|=1 có bao nhiêu nghiệm:
A.0
B.3
C.1
D.2
4.Đỉnh của parabol y=-x^2+2x+m nằm trên đường thẳng y=x+1 nếu m bằng:
A.3
B.1
C.5
D.Một số khác
5.Cho hàm số:y=|x+2|.Mệnh đề nào đúng:
A.Hàm số nghịch biến trên (-vôcực;-2)
B.Hàm số đồng biến trên R
C.Hàm số nghịch biến trên (-vôcực;0)
D.Hàm số đồng biến trên (-vôcực;-2)
A.Hàm số nghịch biến trên (1;+vôcực)
B.Hàm số nghịch biến trên R
C.Hàm số đồng biến trên các khoảng (-vôcực;1);(1;+vôcực)
D.Hàm số đồng biến trên các khoảng (-vôcực;1/2);(1/2;+vôcực)
2.Trường hợp nào sau đây thì 3 điểm A,B,C thẳng hàng:
A.AB=-5BC
B.AC=kAB
C.AB+2BC=0
D.Tất cả đều đúng
3.Phương trình |3x-1|+|x-2|=1 có bao nhiêu nghiệm:
A.0
B.3
C.1
D.2
4.Đỉnh của parabol y=-x^2+2x+m nằm trên đường thẳng y=x+1 nếu m bằng:
A.3
B.1
C.5
D.Một số khác
5.Cho hàm số:y=|x+2|.Mệnh đề nào đúng:
A.Hàm số nghịch biến trên (-vôcực;-2)
B.Hàm số đồng biến trên R
C.Hàm số nghịch biến trên (-vôcực;0)
D.Hàm số đồng biến trên (-vôcực;-2)