Toán Toán học 8

Kiều Hồng Phong

Học sinh
Thành viên
22 Tháng hai 2018
11
2
21
20
Bắc Ninh
Trường THCS Hoà Tiến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, điểm I nằm trong tam giác, các tia AI, BI, CI cắt các cạnh BC, AC, AB theo thứ tự ở D, E, F. Qua A kẻ đường thẳng song song với BC cắt CI tại H và cắt tia BI tại K.
a)[tex]\dpi{80} \frac{AK}{BD}=\frac{HA}{DC}[/tex]
B)[tex]\dpi{80} \frac{AF}{BF}+\frac{AE}{CE}=\frac{AI}{ID}[/tex]
giúp mình
 
Top Bottom