C
chicomot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn (O;4cm) và điểm A nằm ngoài đường tròn. từ A kẻ hai tiếp tuyến AB, AC và cát tuyến AMN với đường tròn đó. gọi I là trung điểm của dây MN
a) cm 5 điểm A,B,I,O,C cùng thuộc 1 đường tròn
b) kể CP vuông góc với AB ở P. cm AB.PB=PC.OC
c) nếu AB=OB thì tứ giác ABOC là hình gì? vì sao?
trong trường hợp này tính diện tích và chu vi hình tròn ngoại tiếp tứ giác ABOC
( giúp mình phần c vs :v)
a) cm 5 điểm A,B,I,O,C cùng thuộc 1 đường tròn
b) kể CP vuông góc với AB ở P. cm AB.PB=PC.OC
c) nếu AB=OB thì tứ giác ABOC là hình gì? vì sao?
trong trường hợp này tính diện tích và chu vi hình tròn ngoại tiếp tứ giác ABOC
( giúp mình phần c vs :v)