P
pekun273@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD (AB>BC) điểm M€AB. Đường thẳng DM cắt AC ở K cắt BC ở N.
a) Chứng minhh tam giác ADK đồng dạng tam giác CNK
b) Chứng minh KM/KD= KA/KC. Từ đó chứng minh KD2=KM.KN
c) Cho AB =10cm AD=9CM AM=6cm. Tính CN và tỉ số diện tích tam giác KCD và tam giác KAM
a) Chứng minhh tam giác ADK đồng dạng tam giác CNK
b) Chứng minh KM/KD= KA/KC. Từ đó chứng minh KD2=KM.KN
c) Cho AB =10cm AD=9CM AM=6cm. Tính CN và tỉ số diện tích tam giác KCD và tam giác KAM