toan' hjh` hoc nek`!!! giai? dum` mjh` nha!!!!

T

thien_than_tinh_yeu_66

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai điểm phân biệt A và B. Tìm điểm K sao cho
gif.latex
 
Last edited by a moderator:
C

chontengi

Cho hai điểm phân biệt A và B. Tìm điểm K sao cho
gif.latex

3 KA + 2 KB = 0

\Leftrightarrow 3 KA = - 2 KB

\Leftrightarrow 3 KA = 3 KB - 5 KB

\Leftrightarrow 3(KA - KB) = - 5 KB

\Leftrightarrow 3 BA = - 5 KB

\Leftrightarrow 3 BA = 5 BK

\Leftrightarrow BK = [TEX]\frac{3}5BA[/TEX]

( tất cả các đoạn thẳng trên đều có vectơ nha
mìhn ko biết đánh vectơ.hihi)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom