toa'n hink`cuc kho' de^y

S

strangekiller

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC .Vẽ ra phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABD va` ACE. DC cắt BE tại M,. Tên DM lấy MK = MB
a)cm: DC =BE
b)góc DBM = 60 độ
c)tam giác KMB đều
d)tam giác AMB = tam giác DKB. tính góc AMB
bài `nay e ngi~ mãi kg ra bác nào ành oán hình thì gia?j giúp e ak:eek::eek:
 
Last edited by a moderator:
L

...love...love

Từ từ mình giải cho................................................................
 
L

...love...love

Tam giác dmb làm gì đều.......................................................
 
S

sweet_angels

chắc đề bị thiếu theo mik` thi` tam giác ABC phải cân... ko bik đung ko nua~ ;))
 
S

strangekiller

sx e xjn ca'c ba'c gia?ng cko e co^' nghi~ cho e di ak, ba`y dat sai cta? nũa e co' phải dân chuyên van dâu
 
T

tear_viem_tear

cha cha, 1h roy`, ngày đầu tjên ko thý aj spam, dzỵ thj` ta mo~ ha`ng =))

giờ spam đến roy` ... giờ spam đến roy` ... spam đj thoy ... spam đj thoy ... welcome welcome =))
 
T

tear_viem_tear

=)) chấm dứt sự nghjệp đj jải pàj, tui đang hành trj`nh trên kon đường sự nghjệp làm spammer =)) mớy vừa bị pà khùm letrang3003 gửi thư cảnh cáo nj`, trứ 1 điểm (s) j` đó, ko hju~ j` ka~ =))
 
Top Bottom